Phân tích ưu và nhược điểm của những phương pháp gửi tin SMS Marketing

how-to-choose-sms-marketing

- Bạn đã có sản phẩm hay dịch vụ phải cần quảng cáo? Bạn mong được truyền tải thông điệp có lợi cho khách hàng cũ của mình? 
– Bạn đắn đo không biết phải cần lựa chọn loại hình tin nhắn SMS Marketing nào phù hợp?

Vậy xin mời bạn cùng Phần mềm Sài Gòn phân tích những đặc điểm của những loại hình dưới đây , để chọn lựa cách thức marketing thích hợp nhất với mình.

PHẦN 1: BẢNG SO SÁNH những LOẠI HÌNH tin nhắn SMS MARKETING

LOẠI HÌNH gửi tin nhắn hàng loạt hữu ích NHƯỢC ĐIỂM giá thành 1 tin nhắn SMS ghi chú
Sim SV- HS giá thành khá rẻ Đầu số ngẫu nhiên chỉ Phù hợp với mục đích quảng cáo.Ko phù hợp với mục đích chăm nom khách hàng. Gói gửi tin nhắn hàng loạt thông thường: 99 đ/sms. Giá từ 10đ -12,5 đ/sms Gói chuyên nhắn tin: Vina:10đ/sms.
Viettel: 12,5đ/sms
Số Hot-line của bạn Phù hợp với mục đích chăm nom khách hàng cũ hơn.Truyền tải thông điệp tốt hơn giá thành gửi như tin nhắn SMS thường nhật chính vì vậy cao hơn khi vận dụng sim HS-SV Nội mạng 200 đ – Ngoại mạng 350đ. Vận dụng bao nhiêu tính bấy nhiêu  
Brand-name tin nhắn SMS Chuyên nghiệp và tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng Công suất gửi tin cực lớn và tốc độ cực nhanh giá thành KHÁ CAO tùy thuộc từng ngành mà giá thành tròng trành từ 460đ – 1000 đ/ tin nhắn SMS Vui lòng tham khảo quy trình đăng ký Brand-name
Thuê spam tin nhắn SMS bên ngoài - giá thành rẻ- Phù hợp với QC diện rộng, số lượng điện thoại lớn - Danh sách database giao cho bên dịch vụ. Không kiểm tra và ko đo lường 100% hiệu qủa gửi tin Nguồn tham khảo:- Mobi: 33đ/sms.- Vina: 33đ/sms.- Viettel: 38đ/sms. Bạn có thễ chọn 2 hình thức: tự thuê sim để gửi – hoặc để dịch vụ họ gửi giùm.

PHẦN 2: BA TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN những GÓI NHẮN TIN:

Như bảng ở trên, bạn đã biết được ưu và khuyết cụ thề của từng loại hình tin nhắn SMS marketing , ngoài ra bạn phải cần tham khảo thêm những yếu tố TỐI cấp bách để giúp 1 chiến dịch gửi tin nhắn hàng loạt được thực hành thành công ở dưới đây:

a/Ngân sách đầu tư cho tin nhắn SMS Marketing ( hạn chế – ít/ thường nhật / nhiều )

b/ Nhóm đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ có thích nhận tin nhắn SMS thông qua số điện thoại hay qua Brand-name

c/ Mức lợi nhuận trên 1 sản phẩm của bạn là bao nhiêu – hay nói cách khác định vị sản phẩm của bạn là cao cấp – trung bình hay phổ thông.

Sau khi cân nhắc giữa 3 yếu tố nói trên dựa theo đặc điểm công ty hiện có, bạn sẽ chọn loại cách Marketing tin nhắn SMS phù hợp cho mỗi chiến dịch Quảng Cáo hay chăm nom Khách hàng mà bạn cảm thấy nó giúp bạn đạt được kết quả nối cận số khách hàng bạn mong đợi. Để vận dụng tốt cho tin nhắn SMS marketing , chúng tôi khuyên bạn chính vì vậy vận dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Sài Gòn Software.

Ngoài ra bạn rất có thể vận dụng đan xen giửa những loại hình tin nhắn SMS marketing linh hoạt khác nhau để hạn chế giá thành marketing cho từng chiến dịch và luôn luôn kết hợp giữa tin nhắn SMS marketing và email marketing ,với phần mềm gửi mail chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có kêt quả cao trong chiến dịch marketing bạn đang làm.Nhưng điều cấp bách là phải cần đo lường được tỷ lệ chuyển đổi từ việc đầu tư gửi tin nhắn hàng loạt sang việc có bao nhiêu khách hàng, từ đó thống kê chính xác tốt gửi tin mà bạn đã thực hành bấy lâu nay.Các bạn rất có thể tham khảo thêm Phần mềm kiểm tra sự tồn tại của email - 1 phần mềm giúp đắc lực cho chiến dịch Email marketing của bạn. Chúc những bạn thành công!


TAGS: