Sim 0907491539, 0907491539 giá rẻ


0907491539 Thuộc loại Sim Thần Tài có đầu số 0907, là một dạng đầu số đẹp của mạng Mobifone, một mạng có đông đảo người dùng bậc nhất những năm trở lại đây.

Ẩn ý trong đầu số 0907 của 0907491539 là gì:

Sim đầu số 0907 là một đầu số sim đẹp, vì nó gồm những con số đầy hàm nghĩa phong thủy làm nên. Sim đầu số 0907 luôn là sự chọn lựa ham chuộng của những bạn sử dụng mạng Mobifone.
Trước mắt, muốn nhận biết tất nhiên rằng đây là đầu số của một số 10 con số. Theo xu hướng hiện đại, người ta thường thích dùng các sim điện thoại 10 con số hơn các sim 11 con số, có lẽ do nó đem lại cảm giác bảo đảm và đáng tin cậy cho chủ nhân của nó. Do vậy xét về khía cạnh này, sim đầu 0907 là một sự chọn lựa hiệu quả.
Con số 0 luôn làm biểu tượng cho sự mở đầu. Con số 9 là con số đích. 09 – hai con số đứng cạnh nhau giống đang chỉ về một chặng đường từ điểm mở đầu đến kết quả viên mãn. Do con số 9 làm biểu tượng cho đích đến, cho sự mỹ mãn cuối cùng – là thứ mọi người luôn hướng tới. Cặp 09 – đó là tóm gọn một quãng đường đi, cũng tương tự sự nhấn mạnh chắc chắn rằng “đi là đến” của tất cả mọi người.
Tiếp tục theo chặng đường là con số 0, lại là một câu chuyện kể về hành trình. Sau con số 0 là Con số 7 đại diện cho 7 yếu tố khởi nguyên của vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Con số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện ý nghĩa mang tới sinh khí cho thế giới, đem tới ánh sáng, hy vọng cũng như sự tài lộc.
Đầu số 0907 chính là đam mê vô tận, sự sở thích của con người là không giới hạn, sở thích mới có thể làm tốt mọi sự nghiệp. Giả dụ gắn kết với việc chọn lựa các sim số có đuôi 3, 5, 9 nữa thì sẽ càng tuyệt vời hơn.
Sim đầu số 0907 biểu trưng cho tài vận suôn sẻ, giả sử bạn gắn kết sử dụng chọn lựa đuôi số đẹp giống đuôi phát lộc, hay tam hoa, tứ quý, năm sinh thì quí vị sẽ có được số sim đẹp và đẳng cấp nhất. sim số Mobifone này rất thích hợp với quí vị mà quí vị không nên bỏ lỡ.

Với 0907491539,của số đuôi 1539 mang nghĩa như thế nào:

Sim số đẹp thần tài 1539 là dòng sim số đẹp phong thủy được người sử dụng ưa thích do ý nghĩa và sự khác biệt của nó mang đến đặc biệt là các doanh nhân, người làm thương mại buôn bán ... Bởi vậy, ý nghĩa của sim đuôi thần tài 1539 này như thế nào mà lại được người sử dụng ưa thích đến vậy? Cùng Sim Vip Hà Nội tìm hiểu điều này ngay sau đây.
Hàm ý của sim số thần tài đuôi 1539!
Con số 1 sở hữu nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc bắt đầu của mọi sự thay đổi, là con số khởi đầu, đem tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.
Theo thuật phong thủy, con số 5 sở hữu nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.
Ngay từ thời xa xưa, bậc cha chú đã có thói quen tìm hiểu và tìm thấy các ý nghĩa chứa đựng của những số. Mỗi số mang các điều bí ẩn riêng. Chúng tự nói lên ý nghĩa của mình bằng một cách rất riêng, rất độc đáo. Sử dụng các kiến thức phong thủy đó chúng ta hoàn toàn có thể phân tích được hàm ý con số có trong sim số đẹp 1539 và cách sử dụng chiếc sim thần tài đặc biệt này.
Trước hết, chiếc sim số đẹp này đặc biệt do nó sở hữu cặp số "39" ở tại cuối cùng. Nếu dành thời gian tìm hiểu, chúng ta sẽ thấy rằng 39 là "thần tài nhỏ". Thần tài, luôn mang lại cho bạn và gia đình của cải như mưa, sự thành đạt trong cuộc sống, và khiến bạn bước đi thuận lợi hơn trên con đường công việc của mình.
Không đơn giản là chiếc sim thần tài thông thường khi kết hợp với cặp số 15 phía trước nó trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Số "15" – đó chính là con số của sự nảy nở từ một nền tảng chắc chắn. Chính việc này đã mang thần tài "39" đến với bạn, và giữ thần tài ở tại bên bạn hỗ trợ và đem tới sự may mắn, tài lộc và phát đạt trên con đường làm ăn.
Đó là vì sao sim điện thoại đuôi số là 1539 lại đặc biệt và được yêu thích đến vậy. Nếu bạn là một người có kiến thức về sim số đẹp phong thủy, chắc chắn bạn sẽ không thể cho qua cơ hội được sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp phong thủy đầy hấp dẫn như thế này.

Quí khách hàng quan tâm đến Sim Mobifone số Thần Tài 0907491539 rất có thể tham khảo, tìm hiểu tại Sim Vip Hà Nội để nhận được dịch vụ rẻ nhất với mức giá ưu đãi nhất. Các năm trở lại đây tại Sim Vip Hà Nội có giá niêm yết cho Sim số 0907491539 là 700,000đ. Với mức giá hợp lý và có những hàm ý to lớn mà số điện thoại này mang đến thì đây chính là sự chọn tuyệt cho các bạn muốn chọn Sim Thần Tài.


TAGS: