Sim 0934777777, 0934777777


0934777777 thuộc dạng Sim Ngũ Quý được cung cấp bởi nhà mạng Mobifone, là nhà mạng đang được nhiều người chọn ứng dụng giờ đây bởi độ phổ biến của nhà mạng và những dịch vụ rất tốt phục vụ nhu cầu dùng Sim thường xuyên của quí khách. Sim đẹp 0934777777 còn có nhiều tâm ý phong thủy rất đẹp tạo cho người dùng những cảm giác thoải mái, tự tin trong sự nghiệp. đuôi 77777 mang đến tâm ý may mắn về tài lộc, con đường công danh sự nghiệp trở nên thuận buồm xuôi gió, đời sống êm ấm, nhẹ nhàng.

Số đuôi 77777 của 0934777777 có nghĩa là gì:

Sim số ngũ quý 7 sở hữu ý nghĩa như thế nào?
Sim ngũ quý số đẹp đuôi 7 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 7 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.
Theo truyền thuyết Á Đông, con số 7 gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Mặt khác theo ý nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số thể hiện nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Chữ số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự sống lại, thuận lợi, tài lộc và trí tuệ. Ở Tây phương, Chữ số 7 đại diện cho năng lực của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 biểu hiện quyền điều phối nhịp của sự sống, 7 ngày sáng tạo lên  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi thế, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.
Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 thuộc dòng sim số ngũ quý là con số riêng nhất. Nó là con số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.
Bên cạnh đó, Chữ số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ ý nghĩa mang tới sinh khí cho thế giới, mang đến ánh sáng, tương lai cũng như sự tài lộc.
Trong Phật giáo, con số 7 được nhận xét cao về ý nghĩa bởi vì là con số đi lên – “số Phất” bởi vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu thị sự hài hòa giữa 7 yếu tố làm nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.
Số 7 trong dãy số dòng sim số ngũ quý sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 sở hữu quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng lên sự khác biệt và ý nghĩa của con số 7.

Số đầu 0934 của 0934777777 có nghĩa là gì:

quí vị đã bao giờ dùng nhà mạng của Mobifone? Nếu chưa, thì quí vị thành thử suy nghĩ việc này. Và càng thành thử suy nghĩ việc ứng dụng đầu số Mobifone 0934.
Trước mắt, cần khẳng định, Mobifone là một trong ba mạng lớn nhất hiện nay, tại vì đó nó có lợi thế về số lượng thuê bao sử dụng và dịch vụ nhà mạng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng – đó là mọi thứ quí vị chắc chắn có thể nhận từ mạng này. Thêm nữa, sim đầu 0934 mà chúng tôi gợi ý là một sim đầu số đẹp chất chứa nhiều hàm nghĩa nội bật.
Ý nghĩa của đầu số thường được cấu thành vì hàm nghĩa của từng chữ số. Điều này không ngoại lệ đối với đầu số 0934. Ngoài cặp chữ số 09 nhất y hệt bao đầu số thuê bao khác (Cặp chữ số này chất chứa hàm nghĩa về hành trình, về sự cổ vũ, niềm tin mạnh mẽ) thì sim đầu 0934 còn xuất hiện cặp số 34.
Theo thuyết phong thủy, số 3 có hàm ý là “tài”, biết đến với hình dạng kiềng 3 chân rất bền vững, không gì lay chuyển được. Đại đa số tin chắc rằng nó là con số biểu trưng cho tiền bạc, thành đạt và suôn sẻ. Những ai sở hữu con số này được đánh giá là con người có ý chí lớn và nội bật là tham vọng về sự nghiệp. Khi có hai chữ số đừng cạnh nhau, tiền tài tăng lên, và quyền năng ngày càng lớn. Theo phong thủy phương Đông, Số 4 là con số đại diện cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, sự hỗn mang. Tùy thuộc từng thời điểm con số 4 chứa đựng nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều rủi ro. Khi thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, con số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Số 4 đem đến sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.
Sim Mobifone mang lại cho quí vị quyền năng và sự cổ vũ, khả năng khái quát như vậy sẽ đem lại cho quí vị nhiều tài lộc, suôn sẻ và phát tài phát lộc. Nắm trong tay sim đầu 0934 của Mobifone còn có nghĩa quí vị đã và đang được hưởng thụ những dịch vụ nhân thể ích và tốt nhà mạng tuyệt vời của mạng này cung cấp cho người dùng.
Với Sim Vip Hà Nội, một địa chỉ mua bán Sim đẹp đáng tin cậy, một chiếc Sim đẹp giá tốt nhất cộng đồng và có nhiều những tâm ý may mắn cho người dùng như vậy thì còn đợi gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc Sim số đẹp 0934777777 tuyệt này.


TAGS: