Sim Dễ Nhớ, Sim Đẹp Dễ Nhớ 10,11 Số

Sim Dễ Nhớ, Sim Đẹp Dễ Nhớ 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số dễ nhớ là các loại sim số đẹp có chứa các bộ số ấn tượng, dễ hình thành nên sự nổi trội với Quý khách và đối tác. đặc trưng chung của loại sim số đẹp dễ nhớ là các dãy số đơn giản đọc, dễ nhớ, tạo điểm nổi bật sâu sắc trong tâm trí người giao tiếp cùng


Sim số dễ nhớ thông thường sẽ cam kết được các yếu tố như: sở thích, mức độ dễ nhớ và tính chất phong thủy.

- Theo sở thích: Giới buôn bán lại mong muốn chiếc số sim của họ sẽ mang lại sự suôn sẻ, suôn sẻ trong làm ăn với sim thần tài lộc phát, sim số đẹp lộc phát,... Hay với các người lãng mạn thích lựa chọn sim năm sinh cam kết gắn với các sự kiện bức thiết trong cuộc đời. Các cặp đôi lựa chọn sim đôi để tạo sự bền chặt chẽ trong tình yêu,... Học sinh – sinh viên lại thích lựa chọn sim số đẹp giá rẻ cộng với yếu tố dễ nhớ với sim tam quý, sim đuôi tiến lên 11 số,...

- Độ dễ nhớ: Người không cầu kỳ về chiếc sim số đẹp thì thích số đơn giản đọc, dễ nhớ, với các số lặp lại tương đương hệt nhau như loại sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý,... Hoặc các sim số đẹp loại đặc biệt như sim Vip, sim số đẹp độc,...

- Theo phong thủy:sim số đẹp phong thủy được tính toán dựa trên các nguyên tắc số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ tất cả những yếu tố để tạo ra một sim số đẹp phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với người dùng.

Sim số dễ nhớ giúp mở rộng các mối quan hệ trở nên dễ hơn, mang lại các suôn sẻ trong làm ăn. Sim số dễ nhớ giúp gia tăng uy tín, sự tự tin với các mối quan hệ trong sự nghiệp và xã hội. Hiện nay, Sim số dễ nhớ giữ vai trò tương đối bức thiết trong các kế hoạch PR, quảng cáo để truyền tải thông điệp hiệu quả hơn.

Sim số dễ nhớ sở hữu bộ số dễ nhớ ở trong số điện thoại kết hợp với đầu số của các nhà mạng uy tín như Mobifone, Vinaphone, Viettel sẽ có chi phí bán rất cao. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm các loại Sim số dễ nhớ của các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim máy bàn để có được mức chi phí phù hợp đứng đầu. Sim Vip Hà Nội đảm bảo cung cấp các Sim số dễ nhớ loại 10 số, 11 số chi phí mềm nhất trên cả nước.
 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Bạn sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn tất.


2. Trường hợp khách hàng sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: