Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số


Sim số Gmobile 10,11 số giá shock

Gmobile tham gia vào thị trường sim số đẹp Việt Nam có hơi muộn hơn tuy thế đã đuổi kịp nhanh khuynh hướng của mạng khác với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng chăm sóc khách hàng không ngừng nâng lên.

 

Sim Gmobile sẽ là sim điện thoại biểu hiện đẳng cấp của bạn tốt nhất, đây là loại sim dễ nhớ và tạo sự ấn tượng với người dùng. Sim số Gmobile hợp mệnh sẽ đem đến thuận lợi, tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc tột cùng, công danh… cho những ai có được số sim này trong tay. Một chiếc sim số đẹp Gmobile đóng trách nhiệm như tấm bùa linh nghiệm giúp bảo vệ, tạo sự yên tâm, đem lại sự an lành cho người dùng.

 

Ý Nghĩa của việc dùng sim số đuôi Gmobile:

▪ Việc dùng sim số Gmobile giúp giới hạn được các chi phí điện thoại cho bạn với các sim số mạng khác mà lại không phải lo tại vì sim Gmobile không có thời hạn dùng. Gmobile đang áp dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm vừa hữu ích. Mua cho mình bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có sim số Gmobile với tài khoản 1 tỷ đồng trong vòng 10 năm. Thế nên, sở hữu sim đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

 

Sim Gmobile đầu số sim 099 càng trở nên có giá trị và hàm nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim số như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim taxi, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim khổng lồ của sim số Sim Vip Hà Nội.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Chuyển sim số tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.

▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông