Sim Đẹp Độc 10,11 Số, Sim Độc

Sim Đẹp Độc 10,11 Số, Sim Độc Giá Rẻ


 

1. Sim độc là gì?

Sim độc thuộc 1 dạng sim số có chất chứa những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim tạo nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của những chữ số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 dạng sim số được coi là sự lựa đứng đầu của những người phát đạt, phù hợp với những người mong rằng biểu thị bản thân, mong rằng tạo ra sự nổi trội. Giá trị của các Sim độc không hề nhỏ chính vì vậy thường nhật chỉ có một bộ phận những người mỹ mãn sử dụng.

Những bộ số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển hình như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… nếu mà bạn chọn lựa những con số này đảm bảo tương sinh với mệnh những ai có được số sim này trong tay sẽ mang tới những may mắn, cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có vị thế, sim số độc cũng góp phần rất lớn hỗ trợ bạn khẳng định vị thế, đem tới nhiều thành công mĩ mãn.

 

2. Làm thế nào để định chi phí một sim độc

Phần trăm sinh ra sim độc rất ít ở trong số hàng triệu sim. Bởi vì đó, có giá trị của sim độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim càng cao khi sở hữu cho mình những bộ số càng độc. Nếu mà dãy số chất chứa các chữ số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng tầm giá trị của sim độc lên.

Giá trị của sim độc cũng được quyết định 1 phần bởi vì mạng cung cấp sim. Nếu mà bạn chọn lựa các sim thuộc 3 mạng lớn là Viettel, vina, Mobifone thì có giá trị của sim độc đó sẽ cao hơn các so với các sim loại này thuộc mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile, sim máy bàn.

Sim Vip Hà Nội sẽ cung cấp cho những những sim số đẹp loại 10 số và loại 11 số ít nhất thị trường, sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao số 1.

 

Hình thức mua sim số:

1. Với những quý khách sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Khách hàng thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.


2. Trường hợp quý khách tại những khu vực khác:
Mua thông qua những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: