Sim Độc Đuôi 1102 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim đuôi 1102:

Sim đuôi 1102Sim độc có hàm ý “hàng đầu hàng đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc dạng Sim chứa đựng hàm ý độc đáo, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp của người sở hữu. Hàm ý của Sim số đẹp độc đuôi 1102 được ghép nối dựa vào cách phát âm của những số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Chữ số 1 - “nhất”: Theo quan niệm trong phong thủy, kinh dịch và từ hán thì con số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa đựng hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, con số 1 được sử dụng với ý nghĩa nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Chữ số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Do đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Chữ số 1 mang đến phong thủy chất lượng cho người sử dụng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Chữ số 0 – “không”: là con số bắt đầu trong dãy số tự nhiên. Giả dụ con số 0 đứng 1 mình thì không có hàm ý, chỉ là là con số biểu thị sự khởi đầu của mọi việc, dù thế lại bổ nghĩa cho những số khác khi kết hợp với chúng.

+ Chữ số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Chữ số 2 là con số khá linh thiêng đối với dân kinh doanh.

Dựa theo trấn phong thủy và kinh dịch, đuôi số 1102 là dạng đuôi sim độc được coi là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định duy trì những nguồn cơ để cho người kinh doanh yên lòng kinh doanh và kinh doanh. Sim số đẹp đuôi 1102 giúp hình thành 1 chiếc sim đẹp, nhấn mạnh chắc chắn vị trí top đầu, biểu thị giá trị, nhấn mạnh chắc chắn tầm của người sở hữu, có hàm ý đặc biệt và tạo ấn tượng mạnh cho mọi người.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim

 


TAGS: