Sim Đôi, Sim Đẹp Đôi 10,11 Số

Sim Đôi, Sim Đẹp Đôi 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đôi hay còn gọi là Sim tình nhân hay lọt vào tầm ngắm của những đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối đồng nghĩa nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Đôi là một sim số ý nghĩa, biểu lộ sự liên quan đến nhau 1 cách mật thiết, nhấn mạnh những ai có được nó là tình nhân.

Khi chọn Sim Đôi, bạn cần chú trọng nổi trội đến ý nghĩa của từng con số trong dãy sim số đẹp điện thoại. Bình thường, loại Sim Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Đôi có số đuôi số phong thủy đẹp, hợp mệnh người dùng.Loại thứ 2 là những sim số đẹp có những chữ số đồng nghĩa nhau trong một dãy số sim số điện thoại. Những đôi sim số đẹp có dãy số đồng nghĩa nhau xuất hiện ở giữa dãy số thường có giá cao hơn những sim số đẹp đồng nghĩa nhau ở đuôi số.

Ở tại kho sim số đẹp Sim Vip Hà Nội, bạn rất có thể lựa chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Đôi giàu ý nghĩa của của những nhà mạng Vietnamobile, Vina, Gmobile, Sfone, Mobi,Viettel tùy theo sở thích và sự nghiệp của mỗi cặp đôi.

Nhanh tay mua ngay Sim Đôi với đầy đủ những nhà mạng với những dạng số 10 số, 11 số giá rẻ hàng đầu trên toàn quốc ở tại Sim Vip Hà Nội để nhận những ưu đãi và có được những suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

 

Cách thức mua sim số:

1. Với các quý khách đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Sim Vip Hà Nội sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc Sim Vip Hà Nội


2. Trường hợp quý khách ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim


TAGS: