Sim Đuôi Lục Quý 9 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số 10,11 số

Sim Lục Quý 999999, Sim Số Đẹp Lục Quý 999999, Sim Đuôi 999999


 

Sim lục quý 9 là sim số đẹp phong thủy có 6 số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo tiếng Trung Quốc, cách phát âm số 9 tương đương với từ “may mắn” và “trường thọ”. Con số 9 là con số mang lại sự may mắn, an lành và sự vui vẻ. Trong số các loại Sim lục quý thì sim lục quý 9 được xếp vào hạng nhất về hàm ý và độ may mắn, an toàn mà nó đem tới cho người sở hữu.

Hàm nghĩa số 9 trong sim lục quý 9 là con số tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Thời cổ, quyền lực của vương quyền được bộc lộ thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hoặc cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 trong quan niệm dân gian được gắn với sự hoàn hảo đến mức không hề đơn giản chút nào mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Con số 9 cũng bộc lộ vẻ đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn với hình ảnh của sự viên mãn tròn đầy. Một điều vô cùng đặc biệt là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ tạo thành chữ số 6 - số “lộc” thành thử sim lục quý 9 rất được sự ưa thích của số đông với niềm tin rằng sẽ mang lại may mắn và tài lộc, phúc lộc.

Theo giải nghĩa chữ số trong Kinh Dịch, số 9 được tôn sùng và tôn kính bởi chữ số 9 đại diện cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Hầu hết những đồ dùng trong cung đình đều sử dụng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 biểu hiện năng lực trí tuệ, sự sáng tạo. Con số 9 thúc đẩy chủ sở hữu sim lục quý 9 nhận ra các đặc điểm tiềm ẩn của bản thân, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài để xây dựng lên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Con số 9 gắn với sự hoàn thành, sự đầy đủ, thời gian gặt hái thành công, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vì vậy, Sim lục quý 9 thúc đẩy người sử dụng tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Tại [b]Sim Vip Hà Nội[/b], bạn có hàng nghìn sự chọn lựa sim lục quý 9 dạng 10 số hoặc dạng 11 số hợp nhất với bản thân và túi tiền. Trung tâm sim số đẹp lớn của tất cả những nhà mạng Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobi và sim máy bàn sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa ưng ý nhất.

 

 

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Nếu như khách hàng định cư và công tác ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo Sim Vip Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp

 

 


TAGS: