Sim Đuôi Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1984

Sim Năm Sinh 1984 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1984!!!

Sim năm sinh số đẹp 1984 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1984 là một loại sim số phong thủy số đẹp đã và đang được nhiều người sinh năm 1984 quan tâm nhất các năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1984.

Sim đuôi năm sinh 1984 1 dạng sim dành cho người sinh năm Giáp Tý - 1984. Những chiếc sim này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh chủ nhân mà còn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy có tác động đến đường đời của chủ nhân.

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1984 bằng phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 trong Sim đuôi năm sinh 1984 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là chữ số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số vui vẻ, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính người dùng tránh được các điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày một may mắn, phát triển và thành công. Cách viết số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

- Con số 4 được người Hoa ít dùng tại vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, con số 4 còn có một ý nghĩa hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Quốc, con số 4 là biểu tượng cho sự ổn định và cân bằng, là biểu tượng cho đời sống tốt đẹp.

Khi kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim đuôi năm sinh Giáp Tý 1984 tạo thành hàm ý “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim năm sinh số đẹp Giáp Tý 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn các con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1984 chắc chắn là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn bản thân và mang lại tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1984 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina, Gmobile, Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Đối với những khách hàng định cư và làm việc ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể mua các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: