Sim Đuôi Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987, Sim Số Năm Sinh 1987

Sim Năm Sinh 1987 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong Sim năm sinh 1987 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1987 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1987 là một loại sim phong thủy số đẹp đang được nhiều người sinh năm 1987 để ý nhất từ những năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1987.

Trong thuyết âm dương, dải số đuôi 1987 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được hiểu riêng rẽ như sau:

- Số 1 mang ý nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 bắt đầu của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, mang lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số hạnh phúc, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1987 - Đinh Mão mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người sử dụng.

- Theo phong thủy phương Đông, con số 8 đại diện cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự thành công cho người dùng nhờ việc đem lại nhiều thuận lợi, cơ may cũng như chống lại được điềm không may mắn. Theo người Trung Quốc, con số 8 được thảo do hai đường đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, thể hiện cuộc đời mỗi người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Số 7 là con số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu trưng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo lên ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền và mang lại cuộc sống cho thế giới, mang lại ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

Việc ghép các con số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, dải số 1987 còn gắn với hàm nghĩa về sự thuận lợi, tiền bạc, chức quyền; mang lại trí tuệ, sinh lực và tương lai cho bạn.

Sim số đẹp năm sinh 1987 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và đem lại tiền tài và công việc của người sở hữu. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1987 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Vinasim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Với những bạn sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc công ty Sim Vip Hà Nội
2. Nếu bạn tại các khu vực khác:
Mua nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: