Sim Đuôi Năm Sinh 1989, Sim Đuôi 1989 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý của Sim năm sinh 1989 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1989 là loại sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1989 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1989.

- Trong dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản biểu lộ mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguyên của thế giới, mang đến những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Còn theo phong thủy, chữ số 1 có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho người có quyền lực, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là con số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như vượt qua được các điềm không tốt, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 tượng trưng cho sự phú quý vững trải, phát triển và vươn tới uy quyền, sức mạnh của chủ sở hữu số sim này. Sự kết nối của 2 con số này tiến đến sự trường tồn, biểu lộ sự vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống để đạt đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Do đó, Hàm nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 tượng trưng cho thịnh vượng vững trải, luôn hoàn thiện bản thân để đạt được uy quyền và sức mạnh.

Dãy số 1989 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết phong thủy, bộ số 1989 còn gắn liền với hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang tới nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh số đẹp 1989 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố cá tính của chính bạn và mang lại tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1989 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Gmobile, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Sim Vip Hà Nội sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu quý khách sống và làm việc ở khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được sim!


TAGS: