Sim Đuôi Năm Sinh 1993, Sim Đuôi 1993 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1993 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1993!!!

Sim đuôi năm sinh 1993 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1993 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1993.

Trong phong thủy, những con số của bộ số đuôi 1993 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Quý Dậu 1993 được giải thích như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 mang nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được coi là con số của tiền bạc, tượng trưng cho năng lực. Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, mang lại tiền bạc và may mắn.

Liên kết 4 con số này đem lại rất những may mắn cho bản thân người sử dụng - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Ngoài ra, Sim đuôi năm sinh 1993 không chỉ là chiếc sim số có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có ý nghĩa đem tới phát lộc dài lâu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim đuôi năm sinh 1993 chắc chắn là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của chính bạn và đem lại tài lộc và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1993 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vinaphone, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Mobisim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Đối với những quý khách sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Trường hợp quý khách sống ở nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch theo các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: