Sim Đuôi Năm Sinh 1996, Sim 1996 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1996!!!

Sim đuôi năm sinh 1996 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1996 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được đa số người sinh năm 1996 để ý nhất các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1996.

- Con số 1 có nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 khởi nguyên của tất cả sự biến hóa, là con số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Chữ số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, lục giác còn được xác định là khối vững chắc nhất. Vì vậy, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự vững bền, đem đến nhiều suôn sẻ và phát lộc.

Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người dùng. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh đuôi Bính Tý 1996 biểu tượng cho người có uy quyền, sức mạnh, thể hiện đẳng cấp của con người tài giỏi. Còn cặp số 96 có ý nghĩa “trường lộc”, mang đến suôn sẻ, biểu trưng cho những người có sức mạnh, uy quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài bền vững cho bạn. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1996 được giải nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh đuôi 1996 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và đem lại tiền bạc và công danh của người sở hữu. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1996 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Vina,Viettelsim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: