Sim Đuôi Ngũ Quý 4, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 4, Sim Đuôi 44444

Sim ngũ quý Đuôi 44444 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim số ngũ quý 4 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 4 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim đuôi Ngũ Quý 4, con số 4 là con số linh thiêng trong khái niệm Đông phương, nội bật là người Việt. Bởi vì đó, con số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu tượng cho các điều khẳng định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim đuôi Ngũ Quý này mang đến rất nhiều hàm nghĩa cho người có được nó.

Thông thường, đối với dòng sim số đẹp Ngũ Quý thì con số 4 không hay được ưa thích vì trong khái niệm của người Châu Á, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng nên sự hài hòa trong âm dương.

Điều mà con số 4 muốn gửi đến những ai sử dụng sim đuôi Ngũ Quý 4 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng bền chắc nhất trong sự nghiệp hoặc là đối với con đường đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự vững trải, vững chắc, viên mãn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang đến sự may mắn, an bình và tốt đẹp.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 4 của toàn bộ những nhà mạng Viettel, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bànSim Vip Hà Nội để khẳng định địa vị của bản thân.

Kho sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 4 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 4 loại 11 sốSim Vip Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà tại tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách ở các nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo Sim Vip Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!!


TAGS: