Sim Đuôi số độc 4648, Sim 4648 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Số Độc 4648 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp Số Độc 4648 sở hữu hàm nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim số có đuôi số là 4648sim độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Con số 4 được người Hoa ít dùng vì "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Bên cạnh đó, con số 4 còn có 1 hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, con số 4 tượng trưng cho sự bình an và cân bằng, tượng trưng cho tương lai tốt đẹp.

- Trong dải Sim số độc này, Chữ số 6 là chữ số của vận may và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Bởi vậy, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự vững bền, mang tới nhiều vận may và phát lộc.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho phát đạt và thuận lợi.

Sim số Độc 4648 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Độc 4648 để đem lại nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Vip Hà Nội - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobi, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Vip Hà Nội cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Với những bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như bạn tại các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!!!

 

 


TAGS: