Sim Đuôi số độc 8683, Sim Đẹp số độc 8683, Sim Đuôi 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim Số Độc 8683 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số đẹp đuôi 8683 là sim độc có ý nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ số 8386 trong sim độc giúp người có được nó trong tay gặp nhiều thuận lợi, hội tụ đầy đủ lộc tài và phát đạt khi kết hợp hoàn hảo giữa cặp số 86 – “phát lộc” và cặp số 83 – “phát tài”. Theo phong thủy, ý nghĩa riêng biệt của từng con số như sau: số 8 – “phát”, số 6 – “lộc”, số 3 – “tài”.

Số 3 là con số bền chắc như kiềng ba chân, không gì lay chuyển được. Người Hồng Kông có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và đại diện hy vọng trường thọ. Số 3 là con số của vật chất, anh tài.

Số 6 trong sim độc giá rẻ là con số thuận lợi, đại diện cho sự trù phú, thành công. Số 6 được yêu thích bởi vì cách phát âm của nó gần tương đương với từ “lộc”. Mặt khác, số 6 là gấp đôi của số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã tạo thành nhóm 3 con số thuận lợi nhất trong phong thủy.

Theo phong tục phương Đông, con số 8 đại diện cho sự phú quý, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự giàu sang cho bạn nhờ khả năng đem lại nhiều thuận lợi, cơ may cũng như chống lại được điều không tốt. Theo người phương Đông, con số 8 được viết do hai nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, biểu thị đường đời mỗi người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

Số 6 và 8 xuất hiện trong sim độc theo người Phương Đông sẽ mang tới thuận lợi về của cải và vận may cho người áp dụng nó, bởi vì bên cạnh tục xem vận mạng của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như rước lộc vào nhà.

Sim đuôi số Độc 8683 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số Độc 8683 để đem lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Vip Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vina, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Vip Hà Nội sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Nếu khách hàng ở những khu vực khác:
Quý khách có thể mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ Độc hành công việc vào tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: