Sim Đuôi Tam Hoa 333, Sim Đuôi 333 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim Đuôi tam quý 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp tam quý 333!

Sim đuôi tam hoa 333 hay sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 3 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong thuật phong thủy xưa, con số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được cho là con số thần bí.

Số 3 gắn với sự vững bền, không có gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường thọ bởi người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim số tam hoa có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời thành thử đây là con số rất thuận lợi.

. Số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sức sáng tạo cũng như sự hài hòa, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo cũng tôn sùng con số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, người ta cho rằng sim số đẹp tam quý 3333 sẽ mang tới năng lực thần thánh cũng như sự luân hồi giúp cho người sử dụng sim số tam hoa này loại bỏ bất kỳ điều xấu nào.

Số 3 với mỗi cách lý giải đều chất chứa những bí ẩn thú vị. Sim số tam hoa 3333 mang tới sự đồng thuận tại cấp độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền chắc hơn, tương đồng cao, vô tư hơn.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim số đẹp tam quý 333 của toàn bộ những mạng lớn như Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Mobisim số đẹp máy bàn ở tại Sim Vip Hà Nội.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim số đẹp tam quý 333 dạng 10 số và sim số đẹp tam quý 333 dạng 11 số ở tại Sim Vip Hà Nội sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo Sim Vip Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!!


TAGS: