Sim Đuôi Tam Hoa 555, Sim Số Đẹp Tam Hoa 555, Sim Đuôi 555

Sim Đuôi tam hoa 5 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Sim số đẹp tam hoa 555 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp tam hoa 555 hay sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 5 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Tổng hợp con số 5 được trùng lặp trong bộ sim số đẹp Tam hoa đại diện cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 đem lại niềm hạnh phúc, sự bình yên sung túc, trọn vẹn mà ai ai cũng mong muốn. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những người sở hữu sim số đẹp Tam hoa 555 thường là những người có tính cách dễ gần, thích khám phá và có cá tính. Những người này thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim số đẹp Tam hoa 555 là chiếc sim số đẹp dành cho những con người sở hữu nhìn xa trông rộng, hiểu rộng và tự lập.

Con số 5 không chỉ có trong dải số của sim số đẹp Tam hoa mà còn được xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) sử dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Con số 5 đem tới uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ chính vì thế gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Trong âm dương ngũ hành, chữ số 5 có hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có hàm nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Đại lý sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa 555 dạng 10 số và sim tam hoa 555 dạng 11 số ở tại Sim Vip Hà Nội sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam hoa 555 của toàn bộ những mạng Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Mobisim số đẹp máy bàn ở tại Sim Vip Hà Nội.

Phương thức để mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu bạn sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống tại khu vực khác:
Giao dịch một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo Sim Vip Hà Nội sẽ giao sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!!!


TAGS: