Sim Đuôi Tam Quý 666, Sim Đuôi 666, Sim Số Đẹp Tam Quý 666

Sim Đuôi tam hoa 6 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tam hoa 666!

Sim đẹp tam hoa 666 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 6 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 6 trong sim tam hoa 666 còn là đại diện cho những con người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Ngoài ra, số 6 còn là con số dành cho những người có cá tính khôn ngoan, nhanh nhạy, năng lực giao tiếp tốt nhưng có khi có đôi chút tự mãn. Là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm tốt, may mắn. Ba cộng thêm 6 là chín và cùng nhau làm thành bộ ba số suôn sẻ. Mọi sự bài trí áp dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều chất lượng cho việc hài hòa các khu vực xấu hay các điều xấu.

Trong quan niệm thuyết phong thủy của người Phương Đông, sim số đẹp tam quý có chứa số 6 là đại diện cho sự suôn sẻ, phúc đứctài lộc cho những ai có được nó trong tay. Điều này được luận giải là vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình vững chắc nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; bộc lộ sự nỗ lực không giới hạn. Đó là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời thành ra số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Trong tiếng Hán, số 6 trong sim tam hoa 666 đọc giống với từ có ý nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, vì vậy kích hoạt số này sẽ xóa tan những khó khăn trong cuộc đời, hỗ trợ con đường dẫn tới thành công bớt gian nan hơn.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 666 của toàn bộ những mạng lớn như Gmobile, Sfone,Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vinasim máy bàn ở tại Sim Vip Hà Nội.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 666 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 666 loại 11 số ở tại Sim Vip Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách đang sinh sống tại khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS: