Sim Đuôi Tiến Lên 3456, Sim Số Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim số đẹp tiến lên 3456 sở hữu hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số có đuôi là 3456 là một loại sim tiến lên chứa chứa hàm ý “bạn hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước hết của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn bè nể sợ” ở đây được hiểu là sự sùng bái, coi trọng của bạn hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính bởi vì những hàm ý này mà sim số tiến 3456 rất được yêu thích.

Sim số đẹp tiến lên 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy vậy về ngũ hành thì có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi 6 Dương Thủy, thật đúng là “bạn hữu nể sợ” bởi vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành rọt thì có chịu”. Bởi vậy, Sim số đẹp tiến lên 3456 rất được yêu thích, nội bật là đối với tất cả ngành nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người buôn bán cũng thích dùng sim này để củng cố uy tín và địa vị bản thân.

- Con số 3 theo phong thủy có hàm ý là “tài”, vốn được tin là con số của tài - lộc, tài năng. Con số 3 có nhiều ý kiến khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự vững chãi, đem lại tài - lộc và suôn sẻ.

- Theo quan niệm Á Đông, Con số 4 là chữ số tượng trưng cho đất trời, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc từng thời điểm chữ số 4 có nhiều nghĩa khác biệt. Có lúc chữ số 4 là biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may mắn. Lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, chữ số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem lại sự bình an và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Theo âm dương ngũ hành, con số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

- Con số 6 trong dải Sim số đẹp tiến lên này là con số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, hình lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Vì vậy, Con số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, mang đến nhiều suôn sẻ và phát lộc.

Sim số đẹp tiến lên 3456 là sim phong thủy được nhận xét cao không những bởi là sim tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số mang đến nguồn sinh lực và những điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là con số biểu trưng cho sự thành công và may mắn.

Sim đuôi tiến lên có đuôi là 3456 chính là sự biểu lộ sự hy vọng vươn lên đến 1 cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Sim đuôi tiến lên có đuôi là 3456 đuôi là “phúc lộc” hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến 3456 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt và phúc lộc cho người dùng. Đến với Sim Vip Hà Nội - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Vip Hà Nội chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Với những bạn đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Khách hàng thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

 

 


TAGS: