Sim Đuôi Tứ Quý 5, Sim Đẹp Tứ Quý 5, Sim Đuôi 5555

Sim Đuôi Tứ Quý 5 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm ý của sim số tứ quý 5555!

Sim đuôi tứ quý 5555 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số 5 mang lại quyền uy, quyền lực và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ vậy nên gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Con số 5 theo khái niệm của thuật phong thủy là dương số vì là chữ số lẻ. Vì đó, con số 5 được coi là con số biểu thị cho sự khuếch chương và nâng cao vậy nên được rất nhiều người ưa thích.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong sim tứ quý tượng trưng cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang tới niềm hạnh phúc, sự an lành viên mãn, trọn vẹn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 không những tồn tại trong dải số của sim tứ quý 555555 mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi nổi tiếng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn với những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 5555 hợp lý nhất ngay hôm nay ở Sim Vip Hà Nội với giá thấp nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đẹp tứ quý 5555 loại sim số đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 5555 loại sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn nhất Việt NamSim Vip Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 5555 thuộc những mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vinasim máy bàn.

 

Hình thức để mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng ở những khu vực khác:
Mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: