Sim Đuôi Tứ Quý 0 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số 10,11 số

Sim Đuôi 0000, Sim Số Tứ Quý Đuôi 0000 Giá Rẻ, 0000Sim số tứ quý 0 thuộc 1 loại sim với bộ 4 con số trùng nhau đứng ở tại giữa hoặc là cuối dải con số điện thoại.

Ý nghĩa sim đẹp tứ quý 0 là sự gắn kết hàm ý của chữ số 0 biểu tượng cho sự bắt đầu sự nghiệp, công danh; khởi nguồn của một cuộc đời và biểu trưng cho khả năng vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta phải cần nỗ lực để khám phá.

Trong số các loại sim số đẹp tứ quý thì sim đẹp tứ quý 0 là 1 loại sim số đẹp bởi do con số 0 mang nhiều hàm ý trong cuộc sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho mặc dầu là điểm nhỏ nhất. Con số 0 chính là bắt nguồn của vạn vật, biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng vô tận. Con số 0 là điểm mốc điểm xuất phát cuộc đời của mỗi con người, gắn kết với niềm hi vọng và tuổi trẻ để tạo dựng bước tiến tiến xuất sắc cho mỗi con người.

Con số 0 biểu thị hàm ý “không có”, tuy thế đây lại là con số làm cơ sở, làm nguồn gốc cho “có”. Trong toán học, số 0 là số bắt đầu của dải số tự nhiên, khi ghép con số 0 đứng đằng sau các con số khác, giá trị của các con số đó được nhân lên thêm 10 lần vì vậy số 0 có vị trí rất lớn trong những chiếc sim số tứ quý này.

Con số 0 được lấy ra làm thước đo lòng người bởi sẽ hỗ trợ bạn biết ai mới thực sự là người bên bạn khi bạn không có gì trong tay, khi gặp gian khó, việc không may. Con số 0 thể hiện sự khôn ngoan của mỗi con người khi sẵn sàng nói “không” với những tham vọng chưa đúng thời gian hoặc là những va vấp sa ngã trong cuộc sống. Cách soạn của chữ số 0 chỉ là 1 nét duy nhất viết thành 1 vòng khép kín biểu trưng cho sự tròn trĩnh, viên mãn, tràn đầy. Con số 0 bắt đầu một cuộc đời mới, đánh dấu chấm dứt một chu kỳ. Tại vì đó, số 0 còn được cho là con số thể hiện sự nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống hiện tại hoặc là bắt đầu mới.

Sim Vip Hà Nội mang lại cho bạn hàng nghìn sự lựa chọn với sim đẹp tứ quý 0 của tất cả các mạng Hiện tại như Mobifone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn loại 10 con số và loại 11 con số với giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy sở hữu sim đẹp tứ quý 0 ngay lúc này tại trung tâm sim số - Sim Vip Hà Nội để bắt đầu một sự nghiệp và tương lai mới thành công hơn.

 

 

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Vip Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Mua các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: