Sim Đuôi Tứ Quý 3, Sim 3333 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Tứ Quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim đuôi tứ quý 3333 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 3333 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 3 chữ số 3 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 3 trong Sim số đẹp tứ quý 3333 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động thành thử đây là con số rất may mắn.

Con số 3 trong quan điểm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu hiện cho hòa đồng, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này ẩn chứa những đặc tính tốt như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tứ quý này đem tới sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chặt hơn, tương đồng cao, công bằng hơn.

Trong khái niệm xưa, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Chính vì thế, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự chắc chắn, không có gì có thể biến đổi được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường thọ tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Với những hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 3333 ưng ý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Vip Hà Nội với giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh việc tìm mua dòng sim đẹp tứ quý 3333 loại sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đẹp tứ quý 3333 loại sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Vip Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim đẹp tứ quý 3333 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile,Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfone, Mobisim máy bàn.

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Với những bạn sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch thông qua những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: