Sim Đuôi VIP 10,11 Số, Sim VIP

Sim Đuôi VIP 10,11 Số, Sim VIP Giá Rẻ


Sim Vip gồm có các dãy sim số được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao về sự khác biệt, đẳng cấp và giúp chủ nhân biểu hiện tính cách cá nhân.

Sim Vip khiến không có loại sim số đẹp nào có thể so sánh được với những gì biểu hiện chính xác giống như cái tên của nó. Sim Vip chứa mức độ riêng, vị thế riêng cho người sở hữu sim này so với mọi người. Với mọi người trong giới thương mại, sim số đẹp Vip tạo ra thuận lợi lớn cho người sử dụng, không những trong ganh đua với đối thủ mà đối với đối tác cũng góp phần xây dựng lên niềm tin cho họ và uy tín cho mình, nội bật là với những ai giữ vị trí chỉ đạo.

Mỗi người thường mang ý tưởng riêng biệt về sim số đẹp điện thoại thế nào là đẹp, bởi vì có một số người thích sim số lặp, có một số người thích sim số đẹp dễ nhớ, sim đuôi tiến lên, có một số người lại chăm chú vào hàm ý của những chữ số trong dãy số. Các sim số đẹp Vip đẹp mang nhiều hàm ý và có giá trị nhất hiện tại là sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp thần tài, sim lộc phát vĩnh cửu,....

Sim Vip được rất nhiều người rành rọt sim số ưa chuộng và mua cho mình bởi không chỉ là sim số đẹp dễ nhớ, dễ đọc mà còn đóng góp vào việc thể hiện đẳng cấp, vị thế xã hội, năng lực tài chính và tạo dựng sự tự tin cho người sở hữu sim này. Sim Vip cũng là một loại sim số có giá trị chính vì thế tạo dựng được sự yên lòng với phía người sử dụng và đối tác.

Sim Vip nhà mạng vinaphone,viettel, mobifone là các sim số có giá trị nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thêm nhiều sự chọn lựa phù hợp với chi phí thấp hơn khi tìm cho mình sim số đẹp Vip của những mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn loại sim số đẹp 10 số, 11 số cực đẹp chi phí tốt nhất thị trường ở Sim Vip Hà Nội. Mua sim số đẹp Vip ngay hôm nay ở Sim Vip Hà Nội để nhận được suôn sẻ và biểu hiện đẳng cấp.
 

Hình thức để mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Đối với những khách hàng đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao Sim tận nhà ở bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.


2. Nếu như khách hàng đang định cư và công tác tại tỉnh khác:
Mua thông qua một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: