Sim Gánh Đảo, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim So Ganh Dao

Sim Gánh Đảo, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số Giá Rẻ


Như thế nào là sim số gánh?


Sim số số gánh thuộc 1 dạng sim có kiểu ABC.D.CBA, AB.C.BA… trong dãy sim số điện thoại. Các cặp số đối xứng nhau mang những ý nghĩa không giống nhau.

 

Ý nghĩa về sim số gánh đảo:

 

▪ Một chiếc sim số gánh đảo hợp phong thủy theo những nguyên tắc suy luận của toán phong thủy đem lại nhiều ý nghĩa chất lượng đẹp cho chủ sở hữu sim đó. Sở hữu Sim số gánh đảo hợp phong thủy giúp bản thân yên lòng, hưng phấn, năng động hơn trong công việc, tự tin trong giao tiếp và dễ dàng đạt được nhiều sự phú quý.

▪ Tỷ lệ xuất hiện của sim số gánh trong hàng ngàn sim số rất ít thành thử sim này có giá trị rất cao, hình thành nên đẳng cấp và vị thế riêng của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, ý nghĩa của những cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến giá trị của sim. Các bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là những sim số có giá bán cao hơn tại vì ý nghĩa của những số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng đem lại cho chủ sở hữu một ý nghĩa đặc biệt khác.

Vậy bạn còn ngần ngừ gì nữa mà không đến ngay cho Sim Năm Sinh để lựa sim, giá rẻ cho mình. Đặc biệt là khả năng lựa sim số gánh của tất cả những mạng Mobifone, Vina, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với giá rẻ nhất thị trường.

 

Phương thức đăng ký mua Sim:


1. Quý khách đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim này tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn ở những khu vực khác:
Quý khách có thể mua một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Năm Sinh tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim

 


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo