Sim Lặp Kép, Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lặp Kép, Sim Đẹp Lặp Kép 10,11 Số Giá RẻSim số lặp là một dạng sim số có những cặp số lặp lại trong dải đuôi của dãy số điện thoại, chúng có loại: ab,ba hay loại aa,bb. Các cặp số đẹp này chứa đựng nhiều hàm ý phong thuỷ khác nhau. Sim số lặp kép đem lại suôn sẻ và phú quý tài lộc cho bạn. Chính bởi hàm ý của nó thành ra Sim số lặp kép được quan tâm và ưa chuộng nhất những năm trở lại đây.


Các dải số lặp trong dải số ảnh hưởng lớn đến hàm ý  và giá của Sim số lặp kép. Giả sử Sim số lặp kép đó có chứa những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đó luôn được bán với mức giá cao. Khác biệt, những sim số có chứa cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì giá lại thấp hơn nhiều.


Hãy tìm mua sim số lặp kép trong kho sim số khổng lồ của Sim Vip Hà Nội ngay hôm nay để đem đến may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu hiện đẳng cấp với tất cả những nhà mạng Mobi, Sfone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile ... Và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 số mức giá tốt nhất ở trên thị trường Sim số đẹp.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu khách hàng định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Vip Hà Nội


2. Nếu như khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép