Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lộc Phát 1368 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ


Sim đẹp đuôi số 1368 là sim số phát tài phát lộc mang ý nghĩa là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất đẹp với những người làm ăn buôn bán

. Theo phong thủy, số 1 là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Số 1 còn biểu trưng cho ngôi vị số 1, sức mạnh quyền uy của những ai có được nó, có quý nhân phụ trợ.Con số 3 là “tài” trong tài lộc, nhân tài. Con số 3 đọc như từ “phát triển” hay “ra đời” của tiếng Trung Quốc - biểu trưng cho cuộc sống và sự dư dả.

Hai chữ số số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem tới những thuận lợi, chất chứa lộc tài và thịnh vượng, giúp sự nghiệp làm ăn của những ai có được nó gặp những may mắn, tiền tài và công danh rộng mở tương đương như được ai đó phát lộc cho. Đuôi sim 1368 là đuôi số sim số lộc phát không chứa những số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu thành thử mang tính lựa chọn cao, có được sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Ở đây là dãy số tiến đều, biểu trưng cho sự phát triển của những ai có được nó sim số này. Mặt khác, chuỗi số 1368 còn một nét rất nội bật nữa là: 123+456+789=1368. Điều nội bật ở đây là 3 cụm số tiếp tục ở trong dãy số từ 0-9 cộng tổng lại là đuôi số 1368. Bởi thế, đuôi số 1368 được xem là chuỗi số sim tượng trưng cho tổng hòa tất cả những con số sim đẹp và xấu cũng như mang tính lựa cao nhất của dãy số tự nhiên.
 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: