Sim Lục Quý 2 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Luc Quy 2

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻSim số lục quý 2 là loại sim phong thủy có chứa 6 con số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy đánh giá là sẽ đem tới sự suôn sẻ của thời vận, khiến cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lành, biểu trưng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số lục quý này.

Số 2 đại diện cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là con số đại diện cho suôn sẻ và hạnh phúc nên luôn luôn có mặt trong những dịp đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước ta có phong tục truyền thống là mỗi dịp xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được suôn sẻ và bình an.

Trong tiếng Trung Hoa, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” nên những người sở hữu số 2 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như nhiều thành công và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để lựa chọn, đưa ra những quyết định quan trọng. Sim số lục quý 2 gửi gắm thông điệp với người sở hữu: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để xây dựng mọi sự việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Số 2 đại diện cho sự hợp tác, giao tiếp và trao đổi với khách hàng. Do những việc này cần phải tối thiểu 2 người khi thực thi, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng chí hướng, cùng ý nghĩa. Số 2 còn đại diện cho sự bền vững, sự cân đối, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số lục quý 2 là một trong những dòng sim được bán chạy nhất ở Sim Vip Hà Nội những năm này với mực giá ưu đãi cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng Vinaphone, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel và sim số máy bàn sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn sim số lục quý 222222 ưng ý nhất.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim:

 


1. Với các quý khách đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:

▪ Giao sim đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.

2. Nếu như quý khách tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.

Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim

 

 


TAGS: