Sim Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Lục Quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi lục quý 555555 là sim phong thủy có 6 con con số 5 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 5 không chỉ tồn tại trong dãy số của sim số lục quý này mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi thiêng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn với các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là các mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 đem tới uy quyền, sức mạnh và danh dự do đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Trong ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ thành ra gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong sim số lục quý 555555 đại diện cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại niềm hạnh phúc, sự yên bình , trọn vẹn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Số 5 theo khái niệm của thuyết phong thủy là dương số bởi vì là chữ số lẻ. Vì đó, con số 5 được cho là con số biểu hiện cho sự phát triển và tăng trưởng thành ra rất được số đông ưa thích.

Hàm ý của con số 5 với các cách giải nghĩa trên thực sự là con số giàu hàm nghĩa được dồn lên nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong sim số lục quý 555555. Liên hệ ngay Sim Vip Hà Nội để tìm mua cho bản thân sim số lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả các nhà mạng Sfone, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone, Gmobile,Viettel và sim số máy bàn.

Hàng triệu sim số lục quý 555555 dạng 10 sốsim số lục quý 555555 dạng 11 số tại [/b]Sim Vip Hà Nội sẽ mang lại cho người dùng sự lựa chọn thành đạt nhất với mức giá thành rẻ nhất, biểu hiện đẳng cấp của những ai có được số sim này trong tay và mang tới nhiều may mắn, tài lộc.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Đối với các bạn định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn tại các khu vực khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: