Sim Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666, Sim Số Đẹp Lục Quý 6

Sim Lục Quý 6 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Theo quan niệm của người Phương Đông, sim lục quý 666666 chứa đựng con số 6 là tượng trưng cho sự thuận lợi, tốt lành và tài lộc cho chủ sở hữu. Điều này được luận giải là tại vì con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Hơn nữa, những bộc lộ được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình chắc chắn nhất.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số tượng trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu thị sự cố gắng không ngừng. Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra cho nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm dân gian, con số 6 thường được tin là con số mang lại các thuận lợi. Số 6 chiếm được sự yêu thích nội bật trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với những hàm ý thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 666666 được cắt nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang tới nhiều tài lộc, đa phúc đa lộc cho những ai dùng sim lục quý 666666.

Số 6 được tin tưởng là điềm lành, may mắn tại vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Do đó, Sim số lục quý 666666 tượng trưng cho sự ổn định quân bình, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Số 6 tượng trưng cho người Ba, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Khi thấy được số 6 tồn tại nhiều lần đó là biểu hiện cho bạn biết bạn sắp gặp được người sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim lục quý phải cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp những hàm ý của con số 6, đem đến sự thuận lợi, phát triển về tiền bạc nhiều hơn cho người có được nó. Sim đuôi lục quý 666666 sẽ giúp nâng cao dịa vị của người sở hữu một cách tốt nhất. Sử dụng ngay sim lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim lục quý 666666 loại 10 số hay sim lục quý 666666 loại 11 số với mức giá tốt nhất trên thị trường của toàn bộ các mạng Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vina và sim máy bàn tại Sim Vip Hà Nội.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sống và làm việc ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao số sim này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Vip Hà Nội
2. Nếu khách hàng sống và làm việc ở khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo Sim Vip Hà Nội sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim

 

 


TAGS: