Sim Lục Quý Đuôi 000000 Vina,Viettel, Mobi, Sim Luc Quy 0

Sim Đuôi Lục Quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Sim số lục quý 000000 sim phong thủy số đẹp với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim số.

Con số 0 chính là số khởi đầu của hệ số đếm, biểu tượng cho sự khởi đầu của cuộc sống và là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 thuộc dãy sim số đẹp lục quý biểu lộ sự chấm dứt thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, vậy nên nó cũng chứa đựng ý nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra công việc, phú quý và cuộc sống mới cho chủ sở hữu số sim này. Con số 0 là điểm thấp nhất nhưng không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", mở đầu từ chính bản thân mình cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân hướng đến đâu.

Trong dãy Sim số lục quý 000000, số 0 theo phong thủy tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và khả năng không giới hạn để cải biến thế giới, được coi là khởi nguồn của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả vũ trụ cũng chính là bắt nguồn từ số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu do nếu mà không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Con số 0 cũng cực kỳ có ý nghĩa nếu mà bạn nói “không” với những nhu cầu chưa đúng thời gian của bạn, biết nói “không” trước những sự cám dỗ của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy sở hữu ngay sim số đẹp lục quý 000000 rẻ nhất của tất cả các mạng Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfone, Mobi, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn tại Sim Vip Hà Nội để mở đầu mọi thứ tốt đẹp hơn. Hệ thống sim số đẹp lớn tại Sim Vip Hà Nội với những sự chọn lựa sim số đẹp lục quý 000000 dạng 10 sốsim số đẹp lục quý 000000 dạng 11 số sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa bằng lòng nhất. Sim số lục quý 000000 sẽ đem lại cho bạn những cơ hội mới và nhiều phát tài phát lộc hơn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Vip Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim

 

 


TAGS: