Sim Lục Quý Đuôi 111111 Mobi,Viettel,Vina, Sim Luc Quy 1

Sim Lục Quý Đuôi 111111 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Sim số lục quý 1 là loại sim số đẹp có 6 chữ số ở giữa hay cuối trùng nhau, sự trùng lặp của 6 số 1 xây dựng lên bộ lục quý trong dãy sim số xây dựng lên hàm nghĩa đẹp của sim số lục quý 1.

Trong bộ Sim số lục quý 1, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa chính vì vậy rất được ưa thích bởi mang lại sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù thế trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số lục quý đại diện cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Con số 1 đại diện cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất chúng. Đó chính là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng khống chế được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý cơ bản của đời sống.

Theo dân gian, con số 1 là cơ bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn mang tới những điều mới, hiệu quả đẹp, đem lại một sức sống mới cho sinh linh. Sở hữu sim số lục quý 1 thuộc 1 dạng sim số 10 số hay dạng sim số 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, xây dựng ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ chính vì vậy người dùng không nên bỏ qua nếu mà mong muốn mang đến nhiều sự may mắn và thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn có rất nhiều sự chọn lựa với mức giá phù hợp nhất khi lựa tìm cho mình sim số lục quý 1 ở tại Sim Vip Hà Nội của tất cả những mạng Mobi, Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số máy bàn.

Hàm nghĩa của con số 1 đã rất tốt, chọn sim số lục quý 1 ngay bây giờ để mang lại sự suôn sẻ, tài lộc và nổi trội là nhấn mạnh vị thế và thương hiệu bản thân. Hãy nhanh tay sở hữu sim số lục quý 1 hợp mệnh với giá rẻ nhất ở tại Sim Vip Hà Nội.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách ở những nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm CMT của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS: