Sim Lục Quý Đuôi 333333 Mobi,Viettel,Vina, Sim Luc Quy 3

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻSim số đẹp lục quý 333333 là sim số đẹp phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số 3 nằm trong Sim số đẹp lục quý 333333 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập vì vậy đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Con số 3 trong quan điểm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho hòa đồng, hăng hái và sự vui vẻ. Con số này chứa đựng những đặc điểm tốt như sự khách quan, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều chứa đựng các điều thần bí thú vị. Sim số đẹp lục quý này đem tới sự tương đồng ở tại mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chặt chẽ hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Theo thuyết phong thủy, con số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn liền với sự vững chắc, không gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường tồn vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Tìm mua Sim số đẹp lục quý 333333 ngay bây giờ của tất cả những mạng Viettel, Vietnamobile, Mobi, Vinaphone, Gmobile, Sfone và sim máy bàn với chi phí ít nhất thị trường tại Sim Vip Hà Nội cho cả Sim số đẹp lục quý 333333 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Bạn đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: