Sim Lục Quý Đuôi 444444 Viettel,Vina, Mobi, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim đuôi lục quý 4 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 4 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong các loại sim số lục quý , con số 4 trong sim đuôi lục quý 4 là con số linh thiêng trong học thuyết phương Đông, đặc biệt là người Việt. Bởi vì đó, con số 4 được áp dụng rất nhiều làm tượng trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi lục quý 4 mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người có được số sim này.

Thường nhật, đối với dòng sim số lục quý thì con số 4 không hay được yêu thích bởi vì trong học thuyết của người phương Đông, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để xây dựng lên sự cân bằng trong âm dương.

Điều mà con số 4 muốn gửi gắm đến những ai sở hữu sim đuôi lục quý 4 chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng bền chắc nhất trong sự nghiệp hay như cho đường đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự bền vững, vững chắc, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang đến sự suôn sẻ, bình an và tốt đẹp.

Cho nên mà con số 4 không hề mang ý nghĩa không tốt lành như trong quan niệm của người phương Đông mà trái lại, sim số lục quý 4 được ghép bởi 6 chữ số 4 mang đến nhiều suôn sẻ, tốt đẹp và may mắn cho chính người sử dụng. Tìm mua ngay sim số lục quý 4 với mức giá thấp nhất trên thị trường vô cùng phù hợp của tất cả những mạng Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Sfone và sim số máy bàn với với mức giá thấp nhất thị trường. Sim số lục quý 4 dạng 10 số sim số lục quý 4 dạng 11 số với số lượng lớn trong đại lý sim số đẹp lớn của Sim Vip Hà Nội sẽ cho bạn sự Lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng đang sống tại nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: