Sim Lục Quý, Sim Số Đẹp Lục Quý 10,11 Số

Sim Lục Quý, Sim Số Đẹp Lục Quý 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số lục quýsim đứng đầu với 6 số giống nhau ở tại vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số lục quý được những đại gia, những người thành công trong công việc săn lùng để biểu hiện đẳng cấp riêng của mình.

Sim số lục quý mang lại thuận lợi trong liên lạc, tạo sự dễ dàng nhớ hơn so với sim điện thoại bình thường, giúp đối tác không phải cần dò tìm ở trong danh bạ mà vẫn nhớ được chiếc sim của bạn. Sim số lục quý cũng là cách thức tạo dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác chất lượng, nhất là trong thời gian thương trường giành giật khốc liệt như Các năm trở lại đây để tạo vị trí riêng cho mình. Sim số lục quý sẽ gây để ý và người khác ấn tượng với bạn nhiều hơn, điều đó lý giải cho việc Các năm trở lại đây khi ra đường, chúng ta dễ nhìn thấy những biển quảng cáo chứa các sim ấn tượng mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể ghi nhớ được chỉ trong vài tíc tắc.

Giá trị của sim lục quý chịu tác động chính yếu vào ý nghĩa của các số có trong bộ lục quý. Những sim lục quý có giá trị nhất trên thị trường sim sốsim lục quý 666666 (lộc), sim lục quý 8 (phát), sim lục quý 999999 (trường). Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn dòng sim lục quý có giá rẻ hơn với sim lục quý 444444, sim lục quý 7 hay sim lục quý 000000.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, giả dụ bạn chọn mua cho bản thân sim lục quý của các nhà mạng mobi, vina,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim lục quý nhà mạng Gmobile,Vietnamobile, Sfone.

Kho sim khổng lồ của Sim Vip Hà Nội có số lượng lớn sim lục quý loại 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có giá ít nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ mang lại cho bạn sự chấp thuận nhất. Sở hữu sim lục quý ở tại Sim Vip Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng những vận may, phú quý và sự vui sướng tột cùng được mang lại từ chiếc sim hợp mệnh.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Đối với các khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn tất.


2. Trường hợp khách hàng sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: