Sim Năm Sinh 1985, Sim Đẹp Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1985 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1985 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1985 thuộc 1 loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được số đông sinh năm 1985 để ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Sim số đẹp năm sinh 1985 - sim đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 được yêu thích bởi nó không những đơn thuần sở hữu dãy số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của người có được nó mà còn giá trị riêng được đem đến do dãy số 1985. Theo thuật phong thủy, dãy số 1985 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đó là sim số phong thủy giàu ý nghĩa cho ai đang có nhu cầu có được sự thuận lợi, thành công trong công việc và cuộc sống.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1985 bằng phong thủy như sau:

- Chữ số 1 có ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguyên của tất cả sự đổi thay, là con số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 có ý nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1985 - Ất Sửu sở hữu hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho sự trù phú và thuận lợi.

- Theo phong thủy, con số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, con số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực.

Sim số đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để thể hiện cá tính bản thân bạn. Hầu hết mọi ai sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm. Những người tuổi Ất Sửu có thái độ chắc chắn và tinh thần quật cường hợp với chốn quan trường. Tại vì đó, khi sở hữu sim năm sinh số đẹp 1985 thì các chiếc sim năm sinh số đẹp Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ như thay bùa hộ mệnh luôn bên bạn, tương trợ bản thân bạn tốt nhất trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 1985 chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố phong cách cá nhân và thay đổi tiền tài và công việc của người có được nó. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1985 giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Mobi, Sfonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu bạn sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Người mua chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: