Sim Năm Sinh 1988, Sim Đuôi 1988 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Đi tìm ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1988 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1988 là loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1988 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1988.

Theo âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1988 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được hiểu riêng rẽ như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem tới niềm vui sướng, an hòa và may mắn với phúc lộc, thành công trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh đuôi 1988 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho thịnh vượng và suôn sẻ.

- Trong bộ sim số đẹp năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa ý nghĩa “đại phát”. Hai số 8 liên kết lại với nhau đem đến nhiều suôn sẻ, bổ trợ người sử dụng phát tài, phát lộc.

Việc ghép các con số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Bộ số 1988 không chỉ thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết phong thủy, nó còn gắn với ý nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tiền bạc, phát lộc phát tài cho chủ nhân.

Sim đuôi năm sinh 1988 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách bản thân và thay đổi tài lộc và công việc của chủ sở hữu sim đó. Tìm kiếm ngay sim năm sinh đuôi 1988 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobifone, Sfonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Với các quý khách đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của Sim Vip Hà Nội
2. Nếu như quý khách đang sinh sống ở tỉnh khác:
Quý khách có thể mua một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!


TAGS: