Sim Năm Sinh 1991, Sim Đuôi 1991 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1991 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm ý đằng sau của Sim năm sinh 1991 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1991 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1991 là dạng sim phong thủy số đẹp đang được đa số người sinh năm 1991 chú ý nhất hiện tại. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1991.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong dãy số đuôi 1991 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Tân Mùi 1991 theo thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 có hàm ý thuận lợi, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số yêu thích con số 9 do nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy thành ra giống với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang tới niềm vui, an bình và suôn sẻ cho chủ nhân. Ngoài ra, con số 9 được coi là biểu tượng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 91 sở hữu hàm ý “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự bền vững, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này đem đến rất nhiều suôn sẻ cho chính người dùng - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh số đẹp 1991 còn thuộc dòng sim số đẹp lặp kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm ý mang tới phú quý, thịnh vượng, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh số đẹp 1991 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bạn và mang lại tiền tài và công việc của người có được số sim này trong tay. Mua ngay sim năm sinh đuôi 1991 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Với những quý khách đang sống và làm việc ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ chuyển tiền sim cho người giao sim thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Nếu như quý khách ở những nơi khác:
Giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!


TAGS: