Sim Năm Sinh 1994 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh 1994 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1994 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1994 là loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1994 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1994.

Theo phong thủy, những con số của bộ số đuôi 1994 thuộc dòng Sim năm sinh Giáp Tuất 1994 được giải nghĩa như sau:

- Số 1 mang ý nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc bắt đầu của tất cả sự đổi thay, là con số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là con số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số hạnh phúc, an lành, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Số 4 được người Trung Hoa ít vận dụng vì 4 đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Hơn nữa, con số 4 còn có một hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, con số 4 đại diện cho sự yên ổn và cân bằng, đại diện cho tương lai tốt đẹp.

Việc kết hợp của 4 con số này đem đến rất các may mắn cho chính bạn - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Ngoài ra, Sim năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có hàm nghĩa đem đến mỹ mãn, sự an lành và giúp cho chính người sử dụng loại bỏ những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1994 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của bản thân và đem lại tiền bạc và công danh của những ai có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1994 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vina, Gmobile, Mobifone, Sfone, Vietnamobile,Viettelsim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Vip Hà Nội
2. Trường hợp bạn đang định cư ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo Sim Vip Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà bạn qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp!


TAGS: