Sim Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1995 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Phân tích bí ẩn hàm ý của Sim năm sinh số đẹp 1995 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1995 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1995 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1995.

Giải thích theo thuật phong thủy, dãy số 1995 - dải số đuôi của bộ sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Những con số được hiểu riêng biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 là một con số đẹp đem đến phát tài phát lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Con số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Con số 5 và số 1 đều đại diện cho sự thăng tiến, sinh sôi. Con số 5 đem tới phúc đức cho bản thân người dùng và gia đình. Con số 5 có hàm ý thần bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; người quân tử có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng. Cặp số 95 có hàm ý là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim đuôi năm sinh 1995 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn cá nhân và mang lại tiền tài và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1995 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Mobifone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettelsim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim cho mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!


TAGS: