Sim Năm Sinh 1998, Sim Đẹp Năm Sinh 1998, Sim Đuôi 1998

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Phân tích ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1998!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1998 là một loại sim số đẹp phong thủy đang được nhiều người sinh năm 1998 lưu ý nhất hiện tại. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1998.

Trong phong thủy, dải số đuôi 1998 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được giải nghĩa không giống nhau như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, đem tới mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 đại diện cho những con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an bình và may mắn với phúc lộc, thành công trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho trù phú và suôn sẻ.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 tượng trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu hiện đẳng cấp của bạn. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đó là những dãy số đẹp đem lại sự phát đạt và hỗ trợ cho chủ sở hữu thành đạt trong công việc, công danh; luôn thôi thúc bản thân người sử dụng phát triển, chinh phục những tầm cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh rất tốt cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để khẳng định dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim số đẹp năm sinh 1998 xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của bạn và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1998 với giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Vinaphone, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo Sim Vip Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: