Sim Năm Sinh 1999 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1999

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1999 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1999 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1999 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được đại đa số sinh năm 1999 lưu ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1999.

- Chữ số 1 mang ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc của tất cả sự biến đổi, là con số khởi đầu, đem tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 có hàm ý may mắn, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích con số 9 do nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy chính vì thế đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang lại sự vui sướng, an bình và suôn sẻ cho bạn. Mặt khác, chữ số 9 được coi là đại diện cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bản thân bạn. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dải số 999 lại chất chứa ý nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu thị vị thế, sức mạnh và uy quyền hơn người.

Hơn nữa, số năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số đẹp tam quý 999 được coi là mang hàm ý tượng trưng cho sự trường thọ và may mắn đem lại suôn sẻ, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh số đẹp 1999 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính bản thân và đem lại tiền bạc và công danh của người có được số sim này trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1999 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Mobi, Vietnamobile, Vina,Viettel, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh khổng lồ của Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim này tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng ở những nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: