Sim Năm Sinh 2000, Sim 2000 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh 2000!!!

Sim năm sinh số đẹp 2000 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 2000 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 2000.

Sim số đẹp năm sinh 2000 - dòng sim số đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim đuôi tam hoa 000 với rất nhiều hàm nghĩa.

- Con số 2 theo phong thủy ý nghĩa là “mãi mãi” được tin là tượng trưng cho suôn sẻ do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ cân bằng âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Con số 2 tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số vui sướng (song hỷ) và tổ chức may mắn cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của vạn vật... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô hạn để thay đổi thế giới. Ví như một người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có thể biến thành một nhà nghiên cứu nổi danh; một người chỉ bằng hai bàn tay trắng tuy nhiên với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không phải là điều xa lạ gì.

Sim đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 khi liên kết với nhiều chuỗi số đứng trước tạo ra các dạng Sim số đẹp năm sinh 2000 với nhiều hàm nghĩa khác nhau. Nói chung, sim số đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn đem tới cho chủ sở hữu niềm tin, thông minh và sự suôn sẻ với mong muốn bản thân sẽ phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh số đẹp 2000 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố cá tính cá nhân và mang đến tiền tài và công việc của chủ sở hữu sim đó. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 2000 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobifone, Sfone, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Đối với những quý khách định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách đang định cư ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!


TAGS: