Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Ý nghĩa sim năm sinh 1980 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1980 hay sim ngày tháng năm sinh 1980 thuộc loại sim phong thủy số đẹp đang được số đông sinh năm 1980 chú ý nhất thời gian gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1980.

Sim đuôi năm sinh 1980 không chỉ được người sinh năm Canh Thân ưa chuộng mà còn được số đông người mua cho mình do nó sở hữu các con số nhiều hàm ý.

Theo cách luận giải hàm ý của các chữ số trong thuật phong thủy, bộ số 1980 mang hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Các chữ số sở hữu các hàm ý không giống nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm ý “vững chắc”, đặc trưng cho sự khởi đầu, đem tới sự sinh sôi, nảy nở. Con số 1 đặc trưng cho đỉnh cao tối thượng không ai bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an lành và thuận lợi với phúc lộc, thành công trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn} bỏ qua được các điều xấu, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, phát triển và thành công.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác biệt số 0 tượng trưng cho nguồn gốc của vạn vật... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô hạn để thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà khoa học lừng danh; một con người chỉ với hai bàn tay trắng dù vậy với bộ não, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không phải là điều lạ lẫm gì.

Bộ số 1980 được ghép lại từ 4 số đuôi đẹp, sở hữu hàm ý khiến sim năm sinh 1980 - Canh Thân không chỉ chứa dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân những ai có được sim số đẹp này mà còn là sim độc bộc lộ thương hiệu bạn.

Bên cạnh đó, sim năm sinh Canh Thân 1980 sẽ đem lại cho bạn sinh năm Canh Thân sự may mắn, tiền bạc khi bạn lựa được các con số hợp mệnh, hợp tuổi, đáp ứng được các tiêu chí đánh chi phí của thuật phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1980 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và mang đến tiền bạc và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh 1980 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Sfone, Vina,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone và sim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở hệ thống sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Nếu như quý khách ở các khu vực khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: