Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1981

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1981!!!

Sim năm sinh 1981 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1981 là dạng sim số phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1981 chú ý nhất ngày nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1981.

Sim số đẹp năm sinh 1981 không những được những ai sinh năm Tân Dậu ưa chuộng mà còn được rất nhiều người tìm cho mình tại vì nó chứa các con số nhiều hàm nghĩa.

Trong phong thủy, những con số được giải thích như sau:

-Con số 1 mang hàm nghĩa “sinh”, là “nhất”, “độc”, “chắc chắn”.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là con số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số hạnh phúc, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Con số 8 là số “phát”, mang tới may mắn và tài lộc.

Việc kết hợp của 4 con số này lại sẽ mang đến rất nhiều may mắn cho chính bạn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Do đó, sim năm sinh đuôi Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người dùng biểu hiện sự khác biệt mà còn mang đến các hàm nghĩa chất lượng đẹp. Để sim năm sinh đuôi 1981 thực sự đem lại nhiều có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn cần lựa các con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1981 hỗ trợ mọi người sinh năm Tân Dậu thể hiện các ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ, công việc và xã hội. Sim năm sinh hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được nó.

Sim số đẹp năm sinh 1981 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố cá tính của bản thân và mang lại tài lộc và công việc của những ai có được nó. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1981 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Vina và sim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: