Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1982

Sim Đuôi Năm Sinh 1982 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1982!!!

Sim năm sinh 1982 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1982 lưu ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1982.

Sim năm sinh 1982 không những được người sinh năm Nhâm Tuất ưa thích mà còn được rất nhiều người mua cho mình do nó mang các con số nhiều hàm nghĩa.

Những chữ số trong sim số đẹp năm sinh 1982 - Nhâm Tuất được gắn với các hàm nghĩa khác nhau như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là số cơ bản biểu thị mọi sự đổi thay, là số khởi nguyên của vạn vật, mang tới những điều mới lạ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Còn trong thuyết phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một là biểu tượng cho con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có óc chỉ đạo.

- Con số 9 là con số đẹp đem đến phú quý, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho thịnh vượng và may mắn.

- Số 2 trong phong thủy ý nghĩa là “mãi mãi” được xem là thể hiện may mắn do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị sự cân bằng âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Số hai tượng trưng là một cặp, một đôi, một chữ số hạnh phúc (song hỷ) và điều khiển suôn sẻ cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong bộ số 1982 giúp Sim năm sinh Nhâm Tuất - 1982 sở hữu bộ số nổi trội này không chỉ là sim dễ nhớ với người sở hữu mà còn tạo nên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim năm sinh 1982 nếu mà tuân thủ chặt chẽ các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người áp dụng sẽ khiến cho nó trở nên khác biệt và giá trị hơn rất nhiều.

Sim năm sinh 1982 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của bản thân và mang lại tài lộc và công việc của người sở hữu. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1982 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Vina và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: