Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Phân tích bí ẩn ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1983!!!

Sim số đẹp năm sinh 1983 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được đa số người sinh năm 1983 lưu ý nhất thời gian này. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1983.

Sim số đẹp năm sinh 1983 là 1 loại sim số đẹp dành cho những bạn sinh năm Quý Hợi - 1983. Các chiếc sim số đẹp này không chỉ có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh người dùng mà còn có nhiều yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của người dùng.

Giải thích theo thuật phong thủy, dải số 1983 được liền với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Các chữ số được hiểu khác nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu thị mọi sự đổi thay, là chữ số khởi nguyên cho thế giới, mang đến mọi điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người. Theo phong thủy, con số 1 có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số 1 đại diện cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là chữ số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số hạnh phúc, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như vượt qua được các điều không may mắn, rủi ro.

Trong phong thủy, con số 3 có nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình dạng kiềng 3 chân rất vững chắc, không gì thay đổi được. Người dùng tin chắc rằng nó là con số đại diện cho tiền bạc, thành đạt và thuận lợi. Những ai có được con số này được cho rằng là những người có nghị lực lớn và nội bật là khát vọng về sự nghiệp.

- Ý nghĩa dải số 983 nằm trong Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Nếu liên kết số 1 vào dải số 983 tạo thành 1983 mang nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng trị giá của bộ số.

Dãy số 1983 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số đẹp năm sinh dễ nhớ đối với người dùng mà còn biến thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp. Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa hơn và giá trị hơn rất nhiều khi bạn chọn các con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1983 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và đem lại tài lộc và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1983 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Vina, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp bạn sống ở tỉnh khác:
Mua theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: