Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1986!!!

Sim năm sinh 1986 là 1 dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1986 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1986.

Trong âm dương ngũ hành, từng con số của dải số đuôi 1986 thuộc dòng Sim năm sinh Bính Dần 1986 được hiểu như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số căn bản thể hiện tất cả mọi sự biến đổi, là con số khởi nguyên của thế giới, mang lại mọi điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 tượng trưng cho con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có óc lãnh đạo.

- Con số 9 trong Sim năm sinh 1986 - Bính Dần có hàm ý là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bản thân bạn chống lại được những điều xấu, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày một may mắn, phát triển và phú quý tài lộc. Cách thảo số 8 gồm 2 đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng làm ăn thịnh vượng.

- Chữ số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Do đó, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự vững bền, đem tới nhiều thuận lợi và tài lộc.

- Dãy số 986 hợp lại mang hàm nghĩa "cửu phát lộc" hoặc "mãi phát lộc". Nếu như ghép thêm số 1 phía trước thành 1986 thì mang hàm nghĩa "trường cửu phát lộc" hoặc "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm nghĩa và giá trị cao.

Việc kết nối của 4 con số này mang lại rất nhiều may mắn cho chính bản thân bạn - những người sinh năm Bính Dần 1986 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Mặt khác, Sim năm sinh 1986 còn thuộc dòng sim lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim có dãy đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài đem tới thuận lợi và tài lộc cho người sử dụng.

Sim năm sinh 1986 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và mang đến tiền tài và công danh của người sở hữu sim này. Tìm mua ngay sim đuôi năm sinh 1986 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Vinaphone,Viettelsim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách ở những khu vực khác:
Mua theo các hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: