Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh 1990 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Đi tìm hàm ý các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1990 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1990 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1990 là một dạng sim số phong thủy số đẹp được rất nhiều người sinh năm 1990 lưu ý nhất những năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1990.

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1990 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 theo thuyết âm dương như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, giàu sang trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác biệt số 0 biểu thị cho nguồn gốc của vạn vật... đặc trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô hạn để làm đổi thay thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và tài năng có khả năng biến thành một nhà khoa học nổi danh; một người bằng đôi bàn tay trắng tuy thế với khối óc, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành triệu phú,.... đều không còn là điều xa lạ gì.

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Canh Ngọ 1990 đặc trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, bộc lộ vị thế của chủ nhân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đó là những dải số đẹp mang lại vận may và hỗ trợ cho chủ sở hữu loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, phát triển như "rồng".

Việc liên kết của 4 con số này đem lại rất những suôn sẻ cho bản thân người sử dụng - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm ý “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh số đẹp 1990 không những là chiếc sim có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có hàm ý phát lộc, phát tài mang lại vận may và hỗ trợ cho chủ sở hữu loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh số đẹp 1990 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được nó. Tìm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1990 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vina, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Bạn đang sinh sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng sống ở nơi khác:
Giao dịch theo nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim!


TAGS: